ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงและต่อเติมฝ่ายยานพาหนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 1 งาน โดยวิธีคัดเลือก
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ซื้อระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร Manage Information System (ERP MIS) (ระบบงบประมาณ ระบบพัสดุ ระบบการเงิน ระบบบัญชี ระบบบริหารงานบุคลากรและเงินเดือน) 1 ระบบ
ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์หรือ LED สี แบบเน็ตเวิร์ค จำนวน 50 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบป้องกันอัคคีภัยของอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศ ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ยกเลิกโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาด 3500 ANSI Lumens จำนวน 18 เครื่องโดยวิธีเลือก
ประกวดราคาซื้อครุภัฏฑ์เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์หรือชนิด LED สี แบบเน็ตเวิร์ค  จำนวน 50 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ( e-bidding)