ม.ราชภัฏสุรินทร์ บันทึกเสียงถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565
ม.ราชภัฏสุรินทร์ร่วมรับฟังนโยบายการดำเนินงานสำหรับ กลุ่มที่ 3 กลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ้นหรือชุมชนอื่น จาก รมว.อว.
ม.รภ.สร. ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือสร้างเครือข่ายการทำงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ "ธัชชา"
ม.รภ.สร. ร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะเนื่องในวันที่ระลึกเจ้าเมืองสุรินทร์คนแรกและวันทำบุญเพื่อแผ่นดินไทย ประจำปี 2565
ม.รภ.สร. ร่วมพิธีอัญเชิญน้ำสรง ผ้าไตร เครื่องสักการะ และไทยธรรมพระราชทาน ถวายแด่เจ้าอาวาสวัดเขาศาลา จ.สุรินทร์
ม.รภ.สร. ต้อนรับคณะผู้บริหาร รพ.สุรินทร์ ที่มาแสดงความขอบคุณในการให้ใช้สถานที่จัดตั้ง รพ.สนามวัคซีนสุรินทร์
ม.รภ.สร. ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ 2565
ม.รภ.สร. ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 18 มกราคม 2565
ม.รภ.สร. ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช 17 มกราคม 2565