อบรมวินัยจราจรเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแก่นักศึกษา

พุธ 7 เมษายน by งานประชาสัมพันธ์, เข้าชม 82

วันที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องทัณฑวาล์ธิเธียเตอร์ ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี (อาคาร 31) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ รศ.ดร.พงษ์ชาญ ณ ลำปาง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธาเปิดโครงการอบรมวินัยจราจรเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปีการศึกษา 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีวินัยในการใช้รถใช้ถนนและเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนจังหวัดสุรินทร์ จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากบุคลากรสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสุรินทร์ บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถจังหวัดสุรินทร์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์ และสถานีตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านต่าง ๆ แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์